Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đông dược Thuận Thiên Đường – Công ty vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Từ lâu, Công ty Cổ phần Đông dược Thuận Thiên Đường luôn được coi là một thương hiệu đẹp và uy tín trong lòng người tiêu dùng không những ở Hải Dương mà còn trên toàn quốc. Sự đẹp đó không phải là một doanh nghiệp chỉ biết làm thương mại, mà đẹp chính bởi đó là một trong những đơn vị biết duy trì và phát triển bản sắc độc đáo của nền văn hóa dân tộc Việt Nam.

Lương y Bùi Văn Long – Giám đốc Công ty – là người đã sáng lập và đưa Công ty Cổ phần Đông dược Thuận Thiên Đường trở thành thương hiệu uy tín với những sản phẩm y học cổ truyền, hiệu quả chữa trị bệnh. Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nhiều đời là danh y. Từ nhỏ ông đã bị mê hoặc bởi những cây dược liệu, những bài thuốc hay được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong gia đình mình. Niềm đam mê nghề thuốc cứ ngấm vào ông từ lúc nào không hay và tự chọn cho mình một con đường đầy gian nan thử thách với mục tiêu duy nhất là bảo tồn, kế thừa và phát huy nghề y truyền thống của cha ông.

 

Untitled-3

Chủ tịch nước Trương tấn sang tặng ảnh kỷ niệm cho Lương y Bùi Văn Long – Giám đốc Công ty (ngày 20/01/2014 tại Phủ Chủ tịch)

Ông ngoại của Lương y Bùi Văn Long là Danh y Vũ Tiến Đạt. Cụ Vũ Tiến Đạt được nhận bằng ưu tú tại trường trung kỳ y học hội thời Pháp thuộc, đã tham gia cách mạng từ trước những năm 1945. Cụ nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Y học cổ truyền Việt nam, Chủ tịch Hội Y học cổ truyền thành phố Hải Phòng. Thân sinh của Lương y Bùi Văn Long là Lương y Bùi Văn Xiểm (1940), hiện đang khám chữa bệnh tại xã Bát Trang, huyện An Lão, Hải Phòng, nổi tiếng trong điều trị hiệu quả bệnh viêm gan, viêm dạ dày và bệnh phong thấp.

Với lòng yêu quý y học cổ truyền và đam mê nghiên cứu học tập, Lương y Bùi Văn Long không những thành công trong việc trị bệnh cứu người mà còn nghiên cứu, bào chế ra những sản phẩm y học cổ truyền bằng công nghệ hiện đại, giúp bệnh nhân sử dụng thuận tiện, hiệu quả trong điều trị.

Untitled-9

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao ảnh Bác Hồ cho Giám đốc Bùi Văn Long (Ngày 26/01/2013 tại Phủ Chủ tịch)

Những loại thuốc điển hình như Lohun- S sử dụng cho người bệnh viêm loét dại dày – tá tràng hoặc thuốc Colex-TD điều trị bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, đau đầu, đau thần kinh tọa, bệnh gút; Siro Ho Thuận Thiên Đường chữa ho cảm, ho gió, ho khan, ho lâu ngày, ho rát cổ, ho có đờm đặc; thuốc Phong tê thấp Thuận Thiên Đường: có tác dụng bổ can thận, khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc; thuốc Bổ tỳ tiêu cam dành cho trẻ em, chữa bệnh kém ăn, rối loạn tiêu hóa, ra mồ hôi trộm, cơ thể suy nhược… Tất cả các công đoạn sản xuất luôn tuân thủ qui trình một chiều, từ nguyên phụ liệu đầu vào, đến thành phẩm nhập kho, phân phối đến khách hàng đều được kiểm soát, kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo chất lượng ổn định phù hợp Tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu và sự tín nhiệm của khách hàng từ thành thị đến nông thôn, trong nước và ngoài nước.

Thương hiệu Thuận Thiên Đường đã và đang khẳng định được uy tín đối với người bệnh và giới chuyên môn. Công ty Cổ phần Đông dược Thuận Thiên Đường đã nhận được rất nhiều Bằng khen, Huy chương từ các cơ quan quản lý như danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng CaoNhà Cung Cấp Chất Lượng, Thương hiệu – sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Doanh nghiệp hội nhập và phát triển, Thương hiệu uy tín Đông Nam Á do người tiêu dùng bình chọn, Diễn đàn khoa học và nhân lực quốc tế của Bộ Y tế Việt Nam và nước ngoài trao tặng.

 • CTCP Đông dược Thuận Thiên Đường>
  Địa chỉ: Lô 30.2-1 Khu Đô thị An Phú, Phường Tân Bình, Tp. Hải Dương
  Điện thoại: 0320.3846176
  Email: thuanthienduonghd@gmail.com
  Website: http://thuanthienduong.com
  Văn phòng tại Hà Nội: Chung cư TX05, số 55 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  ĐTDĐ: 0917379338; 0964145938

  Lượt truy cập

 • Đăng ký nhận bản tin

  Facebook

logo