Bài viết

Thảo luận hợp tác với Trung ương Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh

Chiều 10/7/2014, tại Trụ sở TW Hội, Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực và Nhà báo – Nhà văn Phạm Thành Long, Uỷ viên Ban Thường vụ, Tổng Biên tập Web của Hội đã có buổi làm việc với ông Bùi Văn Long, Giám đốc Công ty CP Đông dược Thuận Thiên Đường. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Chủ tịch Tỉnh Hội Bắc Ninh.

safe_image (11)

Từ trái qua phải: Ông Bùi Văn Long, Phó chủ tịch Tỉnh Hội Bắc Ninh Nguyễn Hữu Tuấn, Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn và đồng chí Phạm Thành Long.

safe_image (12)

 Là đối tác hợp tác rất thành công trong 2 năm qua với Tỉnh Hội Bắc Ninh trong việc chăm sóc sức khoẻ cho hội viên TS kết hợp làm kinh tế, Công ty CP đông dược Thuận Thiên Đường là một cơ sở thuốc đông y có uy tín không chỉ trên địa bàn Hải Dương. Ông Bùi Văn Long bày tỏ nguyện vọng được hợp tác với TW Hội trong việc chăm sóc sức khỏe cho các hội viên Trường Sơn các địa phương phía Bắc. Ngoài ra Công ty Đông dược Thuận Thiên Đường mong muốn thông qua Trang thông tin Điện tử của Hội được giới thiệu rộng rãi sản phẩm có uy tín của Công ty đến các hội viên Hội Trường Sơn và bạn đọc trong cả nước.

Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn đã trân trọng ghi nhận tình cảm mà Công ty đã dành cho Tỉnh Hội Bắc Ninh và một số đơn vị của Hội trong những năm qua; trân trọng hoan nghênh kế hoạch hợp tác của Công ty. Về nguyên tắc, lãnh đạo TW Hội đồng ý với hai nội dung trao đổi của ông Bùi Văn Long. Hai bên cần thống nhất và sớm trình nội dung văn bản chi tiết để cùng xem xét, quyết định. Đồng chí Thành Long đã khẳng định:Trang web của Hội sẵn lòng hợp tác, giúp đỡ Công ty quảng bá các sản phẩm của mình và giới thiệu chi tiết các hoạt động của Công ty trong việc chăm sóc sứckhoẻ cộng đồng dưới hình thức quảng cáo và hỗ trợ thông tin. Trước mắt, hai sảnphẩm: Lohun-S đặc trị chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng và thuốc Colex-TDchữa viêm khớp, thoái hoá khớp có uy tín của Công ty sẽ được giới thiệu rộng rãi trên trang web của TW Hội.

Đường chí Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Chủ tịch Tỉnh Hội Bắc Ninh khẳng định sự thành công trong hợp tác 2 năm qua của Bắc Ninh với Cty Cổ phần Đông Dược Thuận Thiên Đường. Sự mong muốn hợp tác của Thuận Thiên Đường với TW Hội là một hướng đi phù hợp với các mục tiêu và nhiệm vụ của Hội. Đồng chí tin tưởng sự hợp tác này sẽ sớm đi và thực tiễn. Đồng chí cũng hứa tham mưu giúp TW Hội trong việc triển khai đề án hợp tác này.

 Kết luận buổi làm việc, đồng chí Hoàng Anh Tuấn hy vọng trung tuần tháng 7, hai bên sẽ có thể ký kết được chương trình hợp tác. Buổi làm việc kết thúc trong sự tin tưởng và hợp tác thiết thực của hai bên.

(Nguồn: http://hoitruongson.vn/vn/Hoat-dong-Hoi/Lam-viec-voi-cong-ty-duoc-Thuan-Thien-Duong.aspx)

 • CTCP Đông dược Thuận Thiên Đường>
  Địa chỉ: Lô 30.2-1 Khu Đô thị An Phú, Phường Tân Bình, Tp. Hải Dương
  Điện thoại: 0320.3846176
  Email: thuanthienduonghd@gmail.com
  Website: http://thuanthienduong.com
  Văn phòng tại Hà Nội: Chung cư TX05, số 55 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  ĐTDĐ: 0917379338; 0964145938

  Lượt truy cập

 • Đăng ký nhận bản tin

  Facebook

logo